About us


เราสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ให้กับโลกใบนี้ เพื่อโลกแห่งอนาคต เราพร้อมที่จะก้าวไปสู่ความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี

เมื่อถึงวันที่เราพร้อม เราจะไม่ใช่แค่เดิน แต่เราจะก้าวกระโดดอย่างมั่นคง โดยมีเป้าหมายระยะไม่เกินสามปีแรก และหลังจากนั้นเราจะก้าวสู่ความเป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อโลกใบนี้ เพื่อผู้คน และอนาคตที่เราเป็นผู้กำหนด

ลูกค้าส่วนหนึ่งของเรา

27 สิงหาคม 2559 เป็นวันที่จดทะเบียนนิติบุคคล แต่นั้นไม่ใช่ก้าวแรกของเรา

เพราะความท้าทายเริ่มต้นมานานมากแล้ว ตั้งแต่เมื่อเกือบสิบปีที่แล้ว เราได้รวมกลุ่มกันเพื่อพัฒนาโครงการขนาดใหญ่ ที่มีทั้งระบบโซเซียลเน็ตเวิร์กขนาดใหญ่ ในชื่อ NOE Plaza (ตลาดการศึกษาออนไลน์) ซึ่งเราเองรับหน้าที่เป็นผู้พัฒนาหลัก นั่นทำให้เรามีโอกาสได้เรียนรู้ และสร้างสังคมออนไลน์ทางการศึกษาที่มีขนาดใหญ่ ให้แก่วงการศึกษาไทย ซึ่งประกอบด้วยระบบที่ซับซ้อนมากมาย ระบบสังคมออนไลน์เหมือนดั่ง Facebook และ Twitter หรือจะเป็นระบบ CDN (Contents Delivery Network) ซึ่งมีความพิเศษตรงที่ถ้าอินเตอร์เน็ตของคุณไม่เสถียร คุณก็ยังคงใช้งานมันได้โดยไม่สะดุด นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่กล่าวถึง

ต่อมาเราได้เข้าร่วมกับการพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการประชุมออนไลน์ (Video Conference) และการบันทึกการเรียนการสอนที่คุณสามารถตัดต่อได้แต่ไม่ต้องเรนเดอร์  (Aculearn) ซึ่งเราเข้าไปทำให้มันสามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบอื่นๆ มากขึ้น เราได้สร้างระบบกลางของผู้ใช้ พร้อมระบบควบคุมที่เหมาะกับผู้ใช้ และสามารถทำงานได้ผ่านเว็บเบราเซอร์ ด้วยประสบการณ์ที่เราได้เคยสร้างระบบจัดการทางการศึกษา เราจึงสามารถจัดการการสร้างสรรค์ฟังก์ชั่นที่ซับซ้อนของโปรแกรมนี้ได้ไม่ยากนัก แต่นั่นเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากที่เราเคยทำมาเช่นกัน จนทุกวันนี้มันยังคงถูกใช้งานอยู่ในหลายๆ หน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชนเช่น CAT, AIS เป็นต้น

ถัดมาไม่กี่ปีหลังจากนั้นเราก็ได้เป็นผู้ออกแบบระบบการทำงานเบื้องหลังของ Startup หลายๆ แห่ง เช่น Go Get Drink และก้าวเข้าสู่การเป็นผู้ให้บริการ Cloud Computing ที่ครบวงจรในระยะเวลาต่อมา จนถึงวันนี้เราได้สร้างสรรค์ Mobile Application และเว็บแอพไปเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะช่วงหลังๆ นี้ เรามีโปรเจคที่ท้าทายมากขึ้นอย่างการทำโครงการด้าน IOT (Internet of Things) และโครงการที่เกี่ยวกับ BlockChain ต่างๆอีกด้วย ทั้งหมดเป็นอดีตที่จะส่งผลให้เราพร้อมก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง แม้วันนี้เราจะยังไม่โตมากนัก นับจากวันที่เราเริ่มก่อตั้งเป็นรูปแบบบริษัทขึ้นมา แต่เราก็เดินทางและพร้อมรับกับความท้าทายทุกรูปแบบไม่ว่ามันจะยากสักเพียงใดก็ตาม แน่นอนว่าหากคุณมีไอเดียที่อยากให้เราเป็นผู้ช่วยสร้างสรรค์มันออกมาล่ะก็ เราจะไม่เพียงแค่สร้างมัน แต่เราจะเป็นผู้ช่วยและให้คำแนะนำให้คุณสร้างมันออกมาอย่างสุดยอด โอกาสที่ท้าทาย โอกาสที่จะได้ทำตามฝัน คุณจะพบได้ที่นี่

นี่เป็นหนึ่งในคติที่เราใช้ในการทำงาน เราให้บริการพัฒนาแอพพลิเคชั่น และเว็บไซต์ต่างๆ ให้แก่ลูกค้า รวมถึงยังเป็นผู้ช่วยให้คำปรึกษาและดูแลหลังการขายที่ดี หากคุณอยากมาร่วมงานกับเรา อย่าลืมติดต่อมานะ ที่นี้มีพร้อมทั้งกำลังคน กำลังสมอง และทรัพยากรด้านไอทีที่ทันสมัย คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความสามารถที่คุณมี ที่นี่จะสอนให้คุณเก่งเพื่อพร้อมรับกับอนาคตและความใฝ่ฝันของคุณเอง ขอเพียงคุณมีความตั้งใจและมีความฝันที่อยากพัฒนาสิ่งที่ยิ่งใหญ่